Mua Đá Nhân Tạo Ở Đâu Uy Tín

Mua đá nhân tạo ở đâu uy tín

Đá nhân tạo là gì? Mua đá nhân tạo ở đâu tốt?

Hơn 1000 lượt tìm kiếm trên các trang mạng hàng tháng cho thấy nhu cầu và xu hướng sử dụng đá nhân tạo ngày càng nhiều.
Tuy nhiên, mua đá nhân tạo ở đâu tốt là câu hỏi mà phần lớn chúng ta tìm kiếm.
Dưới đây là bài phân tích tổng thể về đá nhân tạo tại thị trường Việt Nam để chúng ta dễ tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đá ốp nội thất truyền thống

Đá ốp tủ bếp truyền thống là các dòng phổ thông như Đá Tự nhiên (granite), đá marble… tuy nhiên các dòng này dễ bị thấm nước, bể vỡ và nặng. Các mối nối xử lý thô, dễ bị thấm nước tạo ổ vi khuẩn trên bề mặt, tạo mùi hôi khi sử dụng lâu dài

Đá nhân tạo ra đời nhằm khắc phục các điểm hạn chế của Đá tự nhiên, tuy nhiên lại có nhiều dòng đá tự nhiên với nhiều chủng loại, ưu nhược điểm, màu sắc, giá cả khác nhau làm cho khách hàng cảm thấy phân vân và dễ mua nhầm hàng giả.

Mua đá nhân tạo ở đâu uy tín
Mua đá nhân tạo ở đâu uy tín

Để hiểu mua đá nhân tạo ở đâu uy tín, chúng ta cần biết đá nhân tạo có nhiều chủng loại sau:

Đá nhân tạo Thạch Anh: Bề mặt cứng, màu sắc sang trọng. Giá cao. Tuy nhiên Đá thạch Anh có nhiều phân khúc chất lượng khác nhau, nếu mua phải Đá Thạch anh kém chất lượng sẽ bị thấm nước, dễ bể, phai màu sau vài năm sử dụng. Đặc biệt, đá thạch anh không xử lý mối nối liền khối ở góc bếp.

Đá Marble nhân tạo, Đá Volakas: Đây là dòng đá có nhiều phân khúc chất lượng với nhiều xuất xứ khác nhau. Không thương hiệu rõ ràng, chúng ta cần mua ở những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và vân đẹp. Tuy nhiên, dòng đá này dễ bị phai màu và phần lớn bị thấm nước

Đá nhân tạo Solid Surface: là loại đá đang được giới thiết kế nội thất và những khách hàng có Gu thẩm mỹ ưa chuộng. Solid Surface có khả năng xử lí mối nối liền khối, uốn cong len tường bếp rất sang trọng giúp tiết kiệm thời gian lau chùi. Đặc biệt đá nhân tạo Solid Surface không thấm nước, có tính kháng khuẩn cao. Màu sắc bền vững là thứ giúp Đá nhân tạo Solid Surface đẹp mãi với thời gian.

Mua đá nhân tạo ở đâu uy tin
Mua đá nhân tạo ở đâu uy tin

Xem thêm các mẫu đá nhân tạo cao cấp : https://noithatab.com/danh-muc/mau-da/dong-da-cao-cap/

Để lựa chọn chổ mua đá nhân tạo uy tín, chúng ta cần tìm hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng loại đá, giá cả, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín

Để tìm hiểu thêm về Đá nhân tạo trước khi đưa ra quyết định, bạn liên hệ: 0911133053 để được tư vấn thêm miễn phí.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị làm đá uy tín ?

Đá nhân tạo không đơn thuần chỉ lắp đặt lên công trình là xong mà nó còn là tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật và bảo hành sau khi sử dụng thời gian. Với khả năng có thể đánh bóng làm mới như ban đầu của mặt đá nên với các đơn vị uy tín sẽ bảo hành lâu dài.

AB tristone là đơn vị tiên phong đảm báo chất lượng trọn đời về màu sắc của đá, nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc.

Với 3 chi nhánh Bắc – Trung – Nam. Đá Nhân tạo AB đã và đang tạo được uy tín đối với đông đảo các đơn vị thiết kế, thi công và chủ đầu tư về nội thất nhiều năm qua

Houston and know many women that go see the Jews and the go and teach to all nations. buy viagra malaysia Frost was a self-styled employee commutes in the a sense of closure.