Một góc nhỏ theo phong cách riêng từ đá nhân tạo

Một ngôi nhà với việc trang trí theo phong cách riêng giúp bạn thêm tự tin về cách sống. Một không gian riêng tư với căn phòng bếp đẹp làm cho bạn thêm hứng thú với bếp hơn. Một bữa ăn ngon và cùng nhau thưởng thức cảm giác ngon miệng hơn. Hãy để đá nhân tạo AB Tristone tư vấn bạn về điều đó.

Màu vàng ấm áp thường được sử dụng để biểu cảm cho mùa thu. Tuy nhiên, cả hai màu vàng cát và màu trắng thực sự thống lĩnh không gian mùa hè. Màu vàng thường được kết hợp phong phú với các đồ trang trí thanh lịch nhưng khi được sử dụng một cách chính xác nó có thể tạo ra không gian sang trọng. Điều này sẽ được minh chứng khi bạn ngắm một  căn phòng tại nhà có vẻ đẹp khác biệt như thế này.

da nhan tao

Chúng ta nghĩ đến mùa hè là nói đến sự sôi động, rực rỡ. Tuy nhiên, để làm dịu bầu không khí nóng bức, người ta hay nghĩ tới màu trắng, màu của của sự trong suốt mù sương này làm cho không gian màu trắng của phòng bếp trở nên mát mẻ, cảm giác tinh tế từng chi tiết, là nơi bạn nhâm nhi bữa ăn của mình một cách tuyệt diệu và hạnh phúc trong một mùa hè thực sự ấm cúng bên gia đình.

Một căn phòng toàn màu trắng trở nên sáng bừng, sống động như không gian mùa xuân bằng màu xanh lá cây được điểm nhẹ nhàng. Sự phối hợp giữa màu trắng và xanh  tạo nên cảm giác trong trẻo, khỏe khoắn, làm mát tâm hồn bạn khi xuân đến. Hai màu này nổi bật nhất trong không gian bếp. Đối với màu trắng, bạn nên dùng làm điểm mạnh cho căn phòng của bạn. Để cho việc làm bếp hiệu quả hơn, ít tốn thời gian. Bạn biết cách sắp đặt và bố trí những vật dụng góp phần tạo thêm không gian sống cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

da nhan tao 2

Màu xanh lá cây trong phòng bếp  yêu thích của bạn giống với các thảm cỏ xanh tốt khi tiết trời vào hè. Thiết kết sắc thái khác nhau của màu xanh vào không gian, từ màu trắng đến màu xanh lá cây. Các màu sắc độc đáo trở nên sống động, thực sự nổi bật đem đến cái nhìn mới mẻ cho không gian bếp.

Một căn phòng có diện tích rộng rãi, bạn cũng nên ưu ái cho mình một không gian làm việc thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho không gian sống. Dùng kiểu bàn đá nhân tạo bo sát vách tường sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Không gian này có thể dành cho cả hai người cùng làm việc. Ngoài ra, đây có thể là nơi lưu trữ và trưng bày những kỷ vật mà bạn cảm thấy thích thú nhất.

da nhan tao 3

Nếu bạn thích một không gian sống động hơn, ngoài hai màu đen trắng cơ bản có thể lựa chọn những màu sắc khác làm điểm nhấn như bàn làm việc văn phòng. Thêm một chút chậu hoa phong lan tạo điểm nhấn cho căn phòng. Hoa màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, bền bỉ, chịu thương chịu khó.

Màu trắng với phong cách hiện đại tạo một không gian làm việc tự tin và năng động. Màu trắng kết hợp với màu đen căn phòng trở nên sang trọng . Trắng  biểu tượng của sự cao sang mạnh mẽ. Một điểm nhấn của vách màu đen thêm những đường viền trắng một tính cách đột phá theo lối riêng hiện đại.

da nhan tao 4

Màu trắng kết hợp với màu nào cũng tạo nên một không gian sang trọng và tuyệt đẹp nhưng đặc biệt đẹp nếu nó kết hợp với màu trắng tinh khiết và màu nâu của gỗ. Thiết kế tạo ra một phòng ngủ yên tĩnh và cởi mở bằng cách kết hợp các sắc thái của màu trắng, màu đen. Vẻ đẹp thanh bình này chắc chắn sẽ gợi lên trong tâm tưởng bạn những giấc mơ đẹp và bình yên. Bạn luôn sống với phong cách riêng do chính bạn làm điểm nhấn tạo sự thoải mái cho không gian sống của bạn.

da nhan tao 5

Màu sắc phổ biến nhất của phòng ngủ chính là màu trắng đơn giản bởi nó kết nối với màu nâu của gỗ. Tuy nhiên, trang trí theo phong cách riêng của bạn là một xu thế mới cho giới trẻ hiện nay. Một cái tủ đươc thiết kế lạ mắt cho không sống mới mẻ.

da nhan tao 6