Đá nhân tạo Hàn Quốc nhập khẩu tại Tri Stone.

Đá nhân tạo hàn quốc LG

Đá nhân tạo Hàn Quốc nhập khẩu tại Tri Stone.

Đá nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc đang được Tri Stone phân phối chính thức tại Việt Nam với mục đích đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm sang trọng, đa dạng và chất lượng.

Bên cạnh việc phân phối đá nhân tạo cao cấp Dupont đến từ Mỹ (một hãng hàng đầu chuyên về sản xuất đá nhân tạo có tiếng trên thế giới) thì Tri Stone đã đưa ra thêm một dòng đá nhân tạo hàn quốc nhập khẩu từ Hàn Quốc nhằm đa dạng thêm cho sự lựa chọn của khách hàng.

Xét về mặt chất lượng, 2 dòng sản phẩm này được đánh giá là chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và khó phân tài cao thấp, chúng đều có những đặc tính gần như giống nhau hoàn toàn như có thể ghép nối hoàn hảo đến mức mà gần như không nhìn thấy mối nối, có thể uốn cong, chịu được tác động của ngoại lực và những tác động khác nên có thể dùng để  thiết kế nội ngoại thất, có thể đánh bóng lại như lúc ban đầu khi sử dụng trong thời gian dài và đều được bảo hành về màu sắc trong vòng 10 năm.

Đá nhân tạo hàng quóc LG
Đá nhân tạo hàn quốc TriStone

Tuy nhiên, 2 dòng đá nhân tạo này đều có những đặc điểm riêng biệt, điểm này nhằm định vị trí của hai dòng sản phẩm ở những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì lý do này mà Tri Stone đã nhanh chóng đưa về phân phối trên thị trường Việt Nam và hi vọng đây sẽ là một sản phẩm mang tính đột phá có thể thay thế những nhu cầu khác của đá nhân tạo mà các sản phẩm cùng loại không có được.

Đều được đánh giá là dòng cao cấp, thế nhưng Dupot của Mỹ và Hàn Quốc lại có những điểm riêng biệt sau đây: về màu sắc chúng hoàn toàn khác nhau, nhưng với những màu cơ bản hay sử dụng thì cà hai dòng đều có, tuy nhiên không phải giống nhau hoàn toàn về mức độ tương phản hay độ bóng.

Ưu và nhược điểm của đá nhân tạo AB TriStone

 Độ bền: Đá đá nhân tạo AB TriStone đã chứng tỏ là một vật liệu rất bền và thân thiện. Cũng giống các sản phẩn đá nhân tạo khác, đá nhân tạo hàn quốc AB TriStone chống chịu được các tác nhân như cắt, khía … tại những nơi thường xuyên sử dụng các vật sắc nhọn như mặt bếp, quầy bar… Đá nhân tạo hàn quốc LG cũng đã được thí nghiệm đặc tính nhiệt, cơ, điện và những đặc tính khác.

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: Là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể sản xuất liền tấm, không mối nối, sản phẩm này không cho phép nước hoặc bụi lọt vào các khe nứt hoặc mối nối như đá tự nhiên. Điều này loại bỏ sự tồn tại và phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Đá nhân tạo nhập khẩu hàn quốc
Đá nhân tạo nhập khẩu hàn quốc

Có thể sửa chữa được: Đá nhân tạo hàn quốc LG có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết ố do thuốc lá, vết bẩn được tẩy bỏ dễ dàng. Các loại nhựa acrylic hoạt động như một tác nhân gia cố, bổ sung thêm sức mạnh trong khi tạo ra một bề mặt không xốp có thể được sửa chữa nếu bị trầy xước hoặc sứt mẻ

Không tạo ra chất độc hại: Đây là vật liệu trơ và không độc hại. Với nhiệt độ ở điều kiện bình thường, nó không tạo ra khí gas. Khi đá ở nhiệt độ cao, nó giải phóng khí CO2 nhưng khí này nhẹ bay nhanh khi không gian thoáng, không tạo các nhóm halogen độc. Nhờ có đặc tính này, đá nhận tạo được ứng dụng nhạy cảm như không gian công cộng, quầy giao dịch ở sân bay, quầy lễ tân, tường hoặc mặt bàn, mặt bàn làm việc công cộng.

Tính linh hoạt trong thiết kế: Đá nhân tạo hàn quốc LG có thể được sử dụng theo mọi mục đích của nhà thiết kế nhờ vào các mẫu đa dạng về màu sắc và hoa văn. Những tấm đá nhân tạo hàn quốc AB TriStone có thể gắn bằng keo mà không để lại vết nối. Một quầy công cộng có chiều dài lớn vẫn có thể được làm liền mạch bằng cách ghép nối các mảnh. Các mép có thể được ghép dầy hơn tạo vẻ chắc chắn.

Có thể uốn cong: có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các sản phẩm nội thất khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể khắc lên rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu khác có được.

Khả năng truyền sáng: Nhóm vật liệu truyền sáng của đá nhân tạo hàn quốc AB TriStone có thể cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt. Nhóm này thường dùng với các màu nhẹ, tươi và độ dày nhỏ.

Nhìn chung đá nhân tạo Hàn Quốc khi về Việt Nam thì được khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều do những màu sắc của chúng rất đa dạng và phù hợp với sở thích và phong thủy của họ.

Trí Stone hi vọng đây sẽ là xu hướng nội thất mới tại VN để có thể mang những nét đẹp hiện đại nhất từ đá nhân tạo hàn quốc nhằm nâng tầm cuộc sống cho người Việt hiện nay.

Gọi ngay hotline để được tư vấn tận tình nhất: 0911133053 MR.Sơn