Chuyên cung cấp đá tự nhiên lát sàn nhà tại Trí Stone

Đá tự nhiên lát sàn nhà

Chuyên cung cấp đá tự nhiên – Đá tự nhiên lát sàn nhà Trí Stone

Đá tự nhiên được hình thành từ những khối đá sâu trong lòng đất. Sau đó đá tự nhiên được khai thác và chuyển tới các nhà máy để gia công lại. Bằng việc sử dụng các máy móc hiện đại trong lĩnh vực khai thác và gia công của ngành xây dựng, các khối đá tự nhiên sẽ được cắt thành những slap mỏng. Các slap cắt ra có vân và màu sắc khác nhau, chúng thể hiện các tác động thay đổi của quá trình biến đổi vật lý, lắng đọng trầm tích của địa chất hàng triệu năm tạo thành.

Những slap đá tự nhiên tiếp tục được cắt thành những tấm đá. Mỗi tấm đá tuy được cắt ra từ cùng một slap nhưng có thể nhìn khác hoàn toàn so với những slap bên cạnh nó. Đây là đặc điểm rất lạ của đá tự nhiên. Có những viên có nhiều vân và tinh thể, cũng có những viên lại chỉ duy nhất một màu và không hề có chút vân nào.

Cầu thang sau khi ốp đá tự nhiên

đá tự nhiên lát cầu thang

Những vân đá có thể biến đổi kỳ diệu, không đồng nhất, nhưng chính điều đó mới tạo được vẻ đẹp riêng biệt thuần túy đầy sức hút của đá tự nhiên.

Đá tự nhiên dùng lát sàn nhà

Màu sắc của đá tự nhiên đạt mức độ tương đối đồng đều.

Vẻ đẹp và sức hút của đá tự nhiên chính là sự không đồng đều về màu sắc. Khi bạn xem mẫu đá ở xương gia công đá hoặc showroom, có thể các vân đá và màu sắc không giống hoàn toàn so với khi dùng đá tự nhiên lát sàn nhà, đá tự nhiên ốp cầu thang của bạn. Đó chính là nét riêng của đá tự nhiên. Các bạn cùng xem qua các hình ảnh về đá tự nhiên dùng trong thiết kế nội thất.

Đá tự nhiên lát sàn nhà

Đá tự nhiên lát nền nhà

Những đường vân đá tự nhiên, những vệt tinh thể nhìn như bất thường đó không phải là vết nứt hay vết lỗi mà thực ra đó là một phần trầm tích của tự nhiên và chính nó tạo nên vẻ đẹp của đá. Tất cả những điều đó tạo nên vẻ đẹp, nét độc đáo riêng cho sàn nhà của bạn.

Dùng đá tự nhiên lát sàn nhà hiện tại đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và là sự lựa chọn rất phổ biến trong ngành thiết kế nội thất hiện nay. Dòng đá tự nhiên tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp khác biệt, độc đáo duy nhất có điểm nhấn, không bị trùng lặp và khiến người ta không thể quên khi nhìn thấy.

Đá tự nhiên lát sàn nhà cao cấp

Đến với Công ty nội thất AB Trí Stone, khách hàng thường thắc mắc và đặt câu hỏi cho chúng tôi là khi đá tự nhiên được ốp lát lên sàn trông sẽ như thế nào?

Qua bài viết này quý khách hàng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của mình rồi phải không nào. Để tìm hiểu thêm về đá tự nhiên, đá lát lát nền nhà, đá ốp tường, đá ốp mặt bàn bếp, đá ốp nhân tạo cầu thang, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0911133053 Mr.Sơn.